BTE470 Mẫu hoa khai trương sang trọng

BTE470 Mẫu hoa khai trương sang trọng

  • Giá bán: 1.800.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 445 Lượt xem

Bạn được mời đi tham dự buổi khai trương, bạn phân vân không biết nên cho món quà nào cho phù hợp. Vậy thì hoa khai trương chính là món quà mà các bạn không nên bỏ qua trong dịp đặc biệt, ý nghĩa này. Với những nét kiêu sa, mạnh mẽ, hoa khai trương sẽ góp phần mang lại những điều tốt đẹp cho người nhận.

Mẫu hoa khai trương BTE470 bao gồm:
- Hoa hồng
- Hoa lan mokara đỏ
- Hoa lan mokara vàng
- Hoa lan trắng
- Hoa ly
- Các phụ hoa khác

BTE470 có chiều cao tầm 1m6, bề ngang rộng tầm 60-70cm. BTE470 sở hữu một mức giá hợp lí, hợp với tài chính của tất cả mọi người. BTE470 sẽ mang lại một bầu không khí vui tươi, sang trọng trọng buổi khai trương. BTE470 góp phần mang lại may mắn, tài lộc, thành công đến với người nhận.

BTE470 với thiết kế 3 tầng sang trọng chính là thành phẩm dưới của những thợ cắm hoa dày dặn kinh nghiệm nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Với vẻ đẹp sang trọng, độc đáo, BTE470 đảm bảo sẽ giúp bạn nhận được điểm cộng từ người nhận. BTE470 luôn là một trong những mẫu hoa khai trương được nhiều người ưa chuộng trong thời gian vừa qua tại shop hoa tươi Bến Tre. 

Shop hoa tươi Bến Tre luôn được biết đến là địa chỉ cung cấp hoa khai trương uy tín, đáng tin cậy. Shop luôn nhập những mẫu hoa cắm từ những nguồn đáng tin cậy. Với một mạng lưới liên kết rộng khắp, shop hoa tươi Bến Tre còn có dịch vụ giao hoa miễn phí trong khu vực nội thành, nhận xuất hóa đơn, nhận thanh toán trên tất cả các thẻ nội địa. Thời gian giao hoa vô cùng nhanh chóng, chỉ 1-2h sau khi nhận được chuyển khoản. 


 

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.319